Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Dishwashing machine

From Italy for restaurants and Home

slide

Adler diswasher from Italy

For hotel and restaurant

slide

Italian Products

For restaurants

slide

Máy rửa chén bát

Adler - máy rửa chén bát

slide

Adler Dishwasher

Máy rửa chén bát chuyên nghiệp

slide

Adler Dishwasher

Chuyên phục vụ nhà hàng, khách sạn

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Máy rửa bát
  4.  › 
  5. Ecoline

Ecoline

Adler là nhà sản xuất máy rửa chén bát cho nhà hàng từ năm 1960 đến nay, có nahf máy tại Bergamo và Milan, nhằm phục vụ cho các chuỗi cửa hàng ăn nhanh, nhà hàng khách sạn ...,đặc biệt sản phẩm được sản xuất và lắp ráp 100% tại Italy. Adler được thành lập vào năm 1960, qua nhiều đời lãnh đạo đến nay, ông truyền cha, cha truyền con, hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép không gỉ, sản xuất thiết bị lạnh, sản xuất tủ máy rửa chén bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn 5 sao trên thế giới, xuất đi ra nước ngoài như Đức, Thụy Sỹ, Tây Ba Nha, Mỹ, Nga... 

Với rất nhiều dòng sản phẩm  máy rửa bát chén như Ecoline, Topline, Evoline, thì Ecoline là dòng sản phẩm hàng đầu của Adler, chức năng nút bấm nổi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; sản phẩm chuyên dụng cho nhà hàng Gelato, caffe, fastfood với công nghệ rửa vượt trội các đối thủ khác trên thị trường trong và ngoài nước.

Ngoài ra các máy rửa bát của Alder được chi ra nhiều dòng có kích thước lớn nhỏ phù hợp với mọi nhuc ầu chủa người sử dụng, cho phép người sử dụng yên tâm, máy chạy êm, bền bỉ, làm cho bát chén, cốc đĩa luôn sạch sẽ sau khi rửa và xấy khô như model Eco35, Eco40, Eco50, Eco1000.

Share    

Adler là nhà sản xuất máy rửa chén bát số 1 Italy cho các nhà hàng, khách sạn, với những lợi ích nổi bật mà các máy rửa chén bát hiệu Adler là sản phẩm được sản xuất và lắp giáp hand-made 100% tại Italy. Adler có hai nhà máy ở Milan và Bergamo, Italy, sản xuất nhằm phục vụ mọi nhu cầu sử dụng trên thế giới.

Một hệ thống vệ sinh tiên tiến và hợp vệ sinh, trong mỗi chu kỳ giặt được thực hiện bằng nước sạch với việc tự động bổ sung đúng lượng chất tẩy rửa và chất tẩy rửa. Một hành động rửa ít nước / điện năng tiêu thụ (xem bảng sử dụng nước cho mỗi chu kỳ).

Adler là nhà sản xuất máy rửa chén bát, máy rửa ly cho nhà hàng số một thế giới, sản phẩm được sản xuất tại Bergamo, Italy từ năm 1960, khi từ một "Spinning Mill" cổ đại, nó biến thành một ngành công nghiệp sản xuất chuyên nghiệp mới và sáng tạo chuyên ngành vệ sinh nhà hàng, rửa chén bát, rửa lý cho nhà hàng như hiện nay.

Năm 1960, Adler cho ra chiếc máy rửa chén bát đầu tiên chạy bằng điện  một cách chuyên nghiệp khác nhau.

Năm 1967, Adler dựa trên nhu cầu thị trường cho sản xuất máy rửa ly với nhiều model có kích thước lớn nhỏ khác nhau, được thị trường Châu Âu hưởng ứng tuyệt đối.

Năm 1975 sau khi tiếp tục tìm kiếm thị trường thế hệ đầu tiên của máy rửa bát cơ học được sản xuất tại Bergamo, Italy, nhà máy Adler đã tiếp tục sáng tạo ra nhiều sản phẩm trong năm đó ch nhà hàng.

Trong năm 2008 thế hệ thứ hai của máy rửa bát điện tử đã được giới thiệu sau nhiều thập kỷ kinh nghiệm trên thị trường Châu Âu.

Ngày nay, các sản phẩm máy rửa bát chuyên nghiệp Adler đã có mặt trên khắp thế giới với tất cả các loại máy rửa chén, máy rửa ly được các nhà hàng, resort hưởng ứng à tin dùng hàng ngày.

Sản phẩm khác

icon
AP5
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
CF235E
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
Adler AT60
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
AP4
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
CF35AE
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
AP1
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
CF35HE
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
AC4
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
CF40E
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
CF1201AE
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
AT50A Green
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
AC2
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
AP3
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
PM50AE
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
DL240E
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
CF1201AEW
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
CF35E
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy
AT50 Green
0 đ
Thương hiệu : Adler, Italy

TADAVINA  –  ĐẠI DIỆN NHẬP KHẨU, BÁN BUÔN, BÁN LẺ MÁY RỬA CHÉN BÁT ADLER

TADAVINA - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu làm kem Ý, hạt cafe Ý,  máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy pha cafe, tủ cấp đông, tủ trưng bày kem, thiết bị cho nhà hàng khách sạn khác. Mọi người có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hoặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, mọi người có thể tìm đến TADAVINA qua các văn phòng và công ty. Hay các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của TADAVINA bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy TADAVINA đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà. Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng về nguyên liệu làm kem Ý, thiết bị làm kem ý hay cafe Ý như Camardo, Carimali, Rubicone, Innova Italia, Cofrimell, Techfrost, Fama, Adler, GeloStandard, Framec… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát, cafe máy … Chúng tôi sẽ phục vụ các sản phẩm tất nhất và cam kết dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất!

TADAVINA tư vấn mở nhà hàng cafe, kem ngon số 1 tại Việt Nam, tư vấn phát triển món, phát triển thương hiệu kem cafe, bánh ngọt, bánh pizza tại thị trường Việt Nam.

Tại TADAVINA,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, hỗ trợ giá nhiều hơn, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Tại TADAVINA, các bạn có thể thuê máy làm kem gelato, máy làm kem soft serve, máy pha cafe espresso, máy xay hạt cafe grinder, tủ trưng bày kem, và nhiều dịch vụ khác.

Sản phẩm mới
CF40AE AP1 AP2 CF35HE PM50AE AP3 AC2 AT50A Green
Sản phẩm nổi bật
Phụ kiện (Accessories)
Máy rửa chén bát (dishwasher)
ECO1000 CF40E AP2
Làm mát (Blast chiller)
Cấp đông (Blast freezer)
Tủ trưng bày kem (Showcase)